ที่พักบนเกาะมุกต์

เกาะมุกรีสอร์ท

Koh Mook Resort ตั้งอยู่ติดชายหาดและมีทิวทัศน์ทะเลอันดามัน (Andaman Sea) ห่างจากท่าเรือแผ่นดินใหญ่โดยใช้เวลานั่งเรือ 30 นาที รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องอาหารริมหาด ห้องพักทุกห้องมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

Kohmook Nurse House

Kohmook Nurse House มีทำเลอยู่บนเกาะมุกในพื้นที่จังหวัดตรังและตั้งอยู่ห่างจากเกาะลันตาเป็นระยะทาง 35 กิโลเมตร บ้านพักมีเฉลียงและวิวทะเล ผู้เข้าพักจะอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารในสถานที่

เกาะมุก ชาลี บีช รีสอร์ท

เกาะมุกชาลีบีชรีสอร์ท (Koh Mook Charlie Beach Resort) ให้บริการที่พักท่ามกลางธรรมชาติในชุมชนบ้านเกาะมุก รีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหารพร้อมบริการอาหารทะเล ณ เกาะมุกชาลีบีชรีสอร์ท

เกาะมุกการ์เด้นบีชรีสอร์ท

Koh Mook Garden Beach Resort มีที่พักเหมาะสำหรับท่านที่รักสัตว์เลี้ยงบนเกาะมุก ผู้เข้าพักจะเพลินกับบริการที่บาร์ในสถานที่ ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลายของผู้เข้าพัก

เกาะมุกสิวาลัยบีชรีสอร์ท

Koh Mook Sivalai Beach Resort ตั้งอยู่บนเกาะมุกและสามารถลงหาดหัวแหลมได้โดยตรง ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวทะเล วิลล่าทรงไทย และร้านอาหาร วิลล่าแต่ละหลังที่ Koh Mook Sivalai Beach Resort

มุก ละมัย รีสอร์ท แอน สปา

Mook Lamai Resort and Spa ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดที่เงียบสงบโดยใช้เวลาเดินไม่นาน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ท

Village Garden Bungalows

Village Garden Bungalow ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือเกาะมุกโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที เกสต์เฮาส์มีสวนหย่อม ห้องนั่งเล่นส่วนกลางและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

Mookies Bungalow

Mookies bungalow ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติบนเกาะมุก ให้บริการเต็นท์และบังกะโลที่สะดวกสบาย ห่างจากชายหาดเดินเพียง 5 นาที มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi - Fi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง และที่จอดรถฟรีในสถานที่

Smile Bungalow Koh Mook

Smile Bungalow Koh Mook ให้บริการที่พักซึ่งเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงบนเกาะมุก ผู้เข้าพักสามารถรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่

ปาวาปี รีสอร์ท เกาะมุก

Pawapi Resort มีทำเลอยู่บนเกาะมุก มีบังกะโลทรงไทยริมหาดมีระเบียงขนาด 4 เมตร ที่พักมีห้องอาหารและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในห้องพักและมีพื้นที่จอดรถฟรี

เกาะมุก เดอะซันเกรท รีสอร์ท

เกาะมุกเดอะซันเกรทรีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาด รีสอร์ทแห่งนี้มีวิลลา มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ในพื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ท มีสปาและมีแผนกต้อนรับที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง

Lucky Bunggalow

Lucky Bunggalow มีทำเลอยู่บนเกาะมุกและตั้งอยู่ห่างจากเกาะลันตาเป็นระยะทาง 36 กิโลเมตร ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบน มีเฉลียงหรือระเบียงในห้องพักบางห้อง

Cashew Nut Bungalow, Ko Mook

Cashew Nut Bungalow, Ko Mook ตั้งอยู่บนเกาะมุก ห่างจากเกาะลันตา 36 กิโลเมตร ผู้เข้าพักสามารถใช้สิงอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ชมวิวภูเขา และจิบเครื่องดื่มที่บาร์อย่างเพลิดเพลิน

แบมบู ฮัท บังกะโล

Bamboo Hut Bangalow ตั้งอยู่ในเกาะมุก อยู่ห่างจากเกาะลันตา 36 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิวและวิวภูเขา